Giá máy hái chè đơn CY600 có đắt không? Có các loại máy hái chè nào?

22 Tháng Mười, 2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy hái chè khác nhau như máy hé chè đơn, máy hái chè tự hành … Nổi bật trong số các sản phẩm máy hái chè chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm máy hái chè đơn CY600. Vậy giá máy hái chè đơn CY600 có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Giá máy hái chè đơn CY600 bao nhiêu tiền?

CY600 là máy hái chè đơn được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng và giá thành phù hợp với những hộ dân có diện tích chè ít, tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy. Máy hái chè đơn CY600 có động cơ dễ dàng vận hành, độ an toàn cao, hiệu năng sử dụng máy cao, thân thiện với môi trường. Kể cả phụ nữ hay những người mới sử dụng máy hái chè lần đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng máy.

giá máy hái chè đơn

Giá máy hái chè đơn CY600 bao nhiêu tiền?

Thân máy hái được lắp ráp từ linh kiện của Nhật Bản với lưỡi hái mạ crome, siêu bén, hạn chế tối đa tỷ lệ giập nát búp chè. Xương máy làm bằng hợp kim nhôm, nhẹ và cứng cáp với hệ thống quạt gió được cải tiến, tăng cường hiệu suất, cho phép thu hái trong điều kiện mưa phùn, sương ướt. Máy có thể hái được 80-100 tấn chè mới cần phải thay thế lưỡi dao. Trên thị trường hiện nay, giá máy hái chè đơn CY600 khoảng 4.000.000 VNĐ.

2. Phân loại máy hái chè

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hái chè với tính năng khác nhau, nó giúp giảm thiểu sức lao động và tăng năng suất thu hoạch cho ngươi dân. Chính vì thế máy hái chè là thiết bị không thể thiếu đối với các hộ gia đình làm kinh tế nhờ cây chè. Tùy vào nhu cầu sử dụng và quy mô sản xuất của người dân mà máy hái chè được phân loại thành những loại chính là máy hái chè đơn, máy hái chè đôi, máy hái chè tự hành.

máy hái chè đơn giá bao nhiêu

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm máy hái chè

Máy hái chè đơn

– Máy hái chè đơn chạy bằng xăng: Phù hợp với quy mô hộ gia đình, công suất hái khoảng từ 1 đến 1,5 tấn chè/ ngày. Máy có thể sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau. Giá máy hái chè đơn giao động từ 3.000.000 đến 15.000.000 VNĐ tùy thuộc vào dòng và hãng của máy.

– Máy hái chè đơn sử dụng điện ắc quy: Máy có công suất nhỏ, hiệu quả đem lại thấp nên hiện nay ít được đưa vào sử dụng.

Máy hái chè đôi

– Máy phù hợp với quy mô hộ gia đình, công suất hái khoảng từ  2 đến 3 tấn/ ngày, máy chỉ thích hợp sử dụng ở địa hình bằng phẳng. Khi vận hành máy cần 3 đến 4 người và khi di chuyển phải cần 2 người khênh nên sẽ khó khăn khi sử dụng máy ở địa hình không bằng phẳng như đồi, núi, dốc,… Giá thành của máy hái chè đôi đắt hơn giá máy hái chè đơn rất nhiều, giao động từ 15.000.000 VNĐ đến 55.000.000 VNĐ.

Máy hái chè tự hành

– Loại máy hái chè này chưa được đưa vào ứng dụng và sản xuất ở Việt Nam. Máy hái chè tự hành sử dụng bánh xích, máy thích hợp sử dụng ở địa hình bằng phẳng, vườn chè quy hoạch tiêu chuẩn với quy mô sản xuất lớn, công suất thu hái rất lớn. Giá thành của loại máy này lên đến vài trăm triệu đồng.

Nguồn: http://dienmaychinhhanggiare.com

Ý kiến bạn đọc