Bật mí 3 cách chọn mua tời điện ắc quy chuẩn, đơn giản nhất cho bạn

21 Tháng Hai, 2019

Bạn Long, 30 tuổi, ở Hà Nội có hỏi: “Tôi muốn mua tời điện ắc quy để dùng kéo xe ô tô nhưng không rõ cách chọn mua tời điện ắc quy thế nào mới đúng? Mong dienmaychinhhanggiare.com tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!”

Cách chọn mua tời điện ắc quy

Có 3 cách chọn mua tời điện ắc quy

Anh Long thân mến, 

Lời đầu tiên, dienmaychinhhanggiare.com xin cảm ơn anh vì đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi làm nơi gửi thắc mắc. Trước câu hỏi của anh, trang tin xin chia sẻ như sau:

Tời điện ắc quy là thiết bị dùng để nâng kéo ô tô, xe bán tải khi đi vào địa hình gồ ghề, nhiều bùn đất… Nhờ những đặc tính của nó mà chúng được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, để chọn ra sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu dùng thì không phải ai cũng biết vì thiếu kiến thức về loại thiết bị này. Thông thường, sẽ có 3 cách chọn mua tời điện ắc quy. Đó là: Theo thương hiệu, theo nhu cầu và địa chỉ bán

Cách chọn mua tời điện ắc quy theo tên thương hiệu

cach chon mua toi dien ac quy

Cách chọn mua tời điện ắc quy theo tên thương hiệu

Nếu mới bắt đầu quan tâm đến thiết bị này, tốt nhất bạn hãy chọn mua sản phẩm tời điện ắc quy phổ biến, nổi tiếng, có mật độ người dùng lớn để được bảo hành đầy đủ, sản phẩm chất lượng cũng như dễ nghiên cứu, tìm phụ kiện thay thế nếu chẳng may xảy ra hỏng hóc nào đó

Một số thương hiệu máy tời điện ắc quy nổi bật, bạn có thể cân nhắc chọn mua là:

  • Tời điện ắc quy Hugo
  • Tời điện ắc quy Warn
  • Tời điện ắc quy Yamafuji
  • Tời điện ắc quy ATV

Cách chọn mua tời điện ắc quy dựa trên nhu cầu

Cách chọn mua tời điện ắc quy

Cách chọn mua tời điện ắc quy dựa trên nhu cầu

Ngoài việc cân nhắc đến những thương hiệu nổi tiếng, bạn cũng có thể chọn mua tời điện ắc quy dựa trên nhu cầu. Ví dụ, xe bạn chỉ cần dùng loại tời có sức kéo 3000LBS thì bạn chỉ cần tập trung tìm những sản phẩm có sức kéo trong khoảng này đi kèm nguồn điện áp mong muốn, mang tính phổ biến như 220V hoặc 380V. Trước khi đi mua tời, bạn hãy kiểm tra các thông số của phương tiện cần lắp để chọn mua máy tời  điện ắc quy được đúng và chính xác hơn.

Cách chọn mua tời điện ắc quy bằng việc tìm nơi mua uy tín

cach chon mua toi dien ac quy

Cách chọn mua tời điện ắc quy bằng việc tìm nơi mua uy tín

Nếu như đọc thông tin số liệu về xe không hiểu, không biết xe mình nên lấy tời nào thì bạn nên chọn mua tời ắc quy bằng việc đến các địa chỉ mua uy tín, nổi tiếng. Vì khi tới những chỗ này, bạn chỉ cần nói tên dòng xe sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn các sản phẩm tời nên mua và hợp với túi tiền nhất.

Một số địa chỉ bán tời tin cậy là:

  • Dienmayflash.com
  • Sieuthidienmaychinhhang.vn
  • Lazada.vn…

Như vậy, chúng tôi vừa giải đáp xong thắc mắc của anh Long về cách chọn mua tời điện ắc quy thế nào? Hy vọng anh và các độc giả đã có thêm kiến thức để có thể tìm được sản phẩm tời ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất!

Nguồn bài viết: http://dienmaychinhhanggiare.com

 Tin liên quan:

Ý kiến bạn đọc