Vì sao bạn nên lựa chọn máy tách hạt ngô tươi cho gia đình sử dụng?

23 Tháng Mười, 2018

Việc tách các hạt ngô khô ra khỏi bắp đã không hề dễ dàng này phải tách hạt ngô tưới thì bạn phải làm thế nào? Bạn đừng lo lắng bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn máy tách hạt ngô tươi với các ưu điểm tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Máy tách hạt ngô tươi rất dễ dàng sử dụng

Máy tách hạt ngô được người ta sử dụng để tách hạt ngô ra khỏi lõi. Chúng có thể tách biệt giữa 2 bộ phận này của lõi ngô sạch 100%. Hầu hết các loại máy tách hạt ngô để được thiết kế với 3 cửa. Một cửa để nạp nguyên liệu. Một cửa cho ra những hạt ngô tươi đã thành phẩm. Cửa còn lại là lõi ngô sau khi đã được tách hạt.

Máy tách hạt ngô tươi

Máy tách hạt ngô tươi rất dễ dàng sử dụng

Cách sử dụng máy cực kỳ đơn giản. Việc duy nhất bạn cần làm là đưa nguyên liệu vào đúng cửa của chúng. Việc còn lại chỉ là thu thành phẩm. Để không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, bạn nên để ý và đảm bảo nguồn điện cho máy hoạt động. Hơn nữa, bạn phải chú ý an toàn. Bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ gặp nguy hiểm và xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Thiết kế của những chiếc máy tách hạt ngô tươi rất tiện lợi. Chúng có kích thước nhỏ cùng với trọng lượng không quá nặng. Bạn không khó để di chuyển chúng đến nơi thuận tiện nhất mà mình cần. Sau quá trình sử dụng, bạn nên lau chùi chúng một cách sạch sẽ và bảo quản một cách cẩn thận. Như vậy, thời gian sử dụng máy sẽ được lâu hơn.

2. Tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động nhờ máy tách hạt ngô tươi

Trước đây, khi chưa có máy tách hạt ngô, người dân thật vất vả trong việc tách hạt ra khỏi bắp ngô. Với những gia đình trồng và canh tác ngô, việc tách hạt ngô bằng tay lại càng trở thành nỗi ám ảnh.

Từ khi có sự xuất hiện của máy tách hạt ngô, công việc này trở nên thật đơn giản và dễ dàng. Với sự thiết kế thông minh, mỗi giờ, máy có thể tách được khoảng 500 – 600kg ngô. Hơn thế, tỉ lệ hạt bị vỡ không quá 2%. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cộng thêm việc bạn sẽ không phải vất vả để tách hạt ngô ra khỏi bắp nữa.

máy tách hạt ngô tươi

Tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động nhờ máy tách hạt ngô tươi

Trong lúc tách hạt ngô, bạn có thể điều chỉnh độ nông sâu tùy ý muốn. Chúng cũng không phân biệt đó là loại ngô nào. Bất kể là ngô nếp, ngô tẻ, ngô tươi hay ngô ngọt, máy cũng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề. Đây là một thiết bị thực sự cần thiết cho các hộ gia đình hoặc các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ.

Chỉ cần bấy nhiêu lý do, chúng ta cũng đã hiểu được vì sao máy tách hạt ngô tươi lại được yêu thích đến như vậy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này. Bạn sẽ không quá khó để sở hữu được chúng nếu có nhu cầu.

Nguồn: Dienmaychinhhanggiare.com

Ý kiến bạn đọc