Vì sao bạn nên lựa chọn mua thanh lý máy xay bột nước SX-20?

22 Tháng Mười, 2018

Máy xay bột nước SX20 được đánh giá là một trong các loại máy xay bột hiện đại nhất hiện nay khiến cho giá sản phẩm thường rất đắt. Chính vì vậy mà có không ít người lựa chọn mua thanh lý máy xay bột nước SX – 20 để tiết kiệm được chi phí. Vậy ngoài lý do trên thì còn lý do nào khác mà người tiêu dùng lựa chọn mua xay bột nước SX – 20 thanh lý không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Vì sao bạn nên mua thanh lý máy xay bột nước SX-20

Ngoài việc giá thành máy mới sẽ cao hơn máy thanh lý thì còn nguyên nhân nào khác khiến người tiêu dùng lại lựa chọn mua máy xay bột nước SX-20 thanh lý? Dưới đây là các lý do :

+ Máy xay bột nước SX-20 mới 100% có giá dao động trên thị trường từ 12 đến 13 triệu tùy theo từng của hàng, đây là mức giá khá cao mà không phải gia đình nông dân nào cũng có thể đủ điều kiện để mau mới. Do vậy mua thanh lý máy xay bột nước SX-20 sẽ giúp bà con giảm được rất nhiều chi phí.

thanh lý máy xay bột nước

Máy xay bột nước SX-20 thanh lý thường có giá rẻ hơn máy mới

+  Máy xay bột nước SX-20 thanh lý vẫn đảm bảo được độ dày của chất lỏng đối với ngũ cốc 2mm đối với gạo xay, các thức ăn thừa không vượt quá 6%, đường kính 0,4 mm đối với đậu nành, đối với các thức ăn thừa không quá 10%, Nhiệt độ ấm lên của vật liệu ≤7

+ Máy xay bột nước SX-20 có chất liệu vỏ máy là thép bọc Brown ngọc đá nhám bánh xe vẫn có thể đạt tới vòng đời khoảng 35.000kg (lúa/cặp); 20.000 kg (lúa/cặp); 15.000 kg (lúa/cặp)

2. Kinh nghiệm chọn mua thanh lý máy xay bột nước SX-20 ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều nơi bán thanh lý máy xay bột nước SX-20. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua thanh lý máy xay bột nước SX-20 với chế độ bảo hành cùng các chính sách hậu mãi tốt nhất khì không phải ai cũng biết.

máy xay bột nước thanh lý

Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận của máy xay bột thanh lý

Để chọn mua thanh lý máy xay bột nước SX-20 đảm bảo chất lượng tốt bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua:

  • Tiến hành chạy thử, để ý đến tiếng kêu của máy xem có êm không.
  • Chú ý đến độ mịn của bột
  • Kiểm ra độ mòn của đá xay
  • Kiểm tra vỏ bọc của máy…

Trên đây là những phân tích chúng tôi về chiếc máy xay bột nước SX-20 muốn chia sẻ đến bạn.Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định có nên mua thanh lý máy xay bột nước SX-20 không?

Chúc bạn có được quyết định đúng đắn!

Nguồn http://dienmaychinhhanggiare.com/

Ý kiến bạn đọc