Bảng giá máy thái rau củ quả hạt lựu bán chạy nhất trên thị trường

25 Tháng Mười, 2018

Nếu bạn muốn biết giá máy thái rau củ quả hạt lựu hiện nay là bao nhiêu thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật tới bạn thông tin chi tiết về bảng giá một số loại máy thái rau củ quả hạt lựu bán chạy nhất trên thị trường để bạn cân nhắc lựa chọn được máy thái rau củ có giá bán phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả của mình.

Giá máy thái rau củ quả hạt lựu hiện nay là bao nhiêu?

Giá máy thái rau củ quả hạt lựu hiện nay là bao nhiêu?

Khi tìm mua máy cắt rau củ quả hạt lựu, bên cạnh việc tìm hiểu thông số kỹ thuật, thương hiệu, nhà cung cấp, phân phối… người dùng còn rất quan tâm đến giá máy thái rau củ quả hạt lựu. Việc tìm hiểu và nắm bắt chi tiết thông tin về giá bán máy thái rau củ quả hạt lựu giúp người dùng có thể cân nhắc lựa chọn được thiết bị có giá bán phù hợp với ngân sách tài chính, để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc.

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá máy thái rau củ quả hạt lựu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay mà các bạn có thể tham khảo nếu chưa biết giá bán của máy cắt rau củ quả hạt lựu là bao nhiêu tiền.

Giá máy thái rau củ quả hạt lựu 3A550W

Máy thái rau củ quả hạt lựu 3A550W là một trong những sản phẩm máy cắt rau củ quả bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng không quá nặng, sử dụng lưỡi dao làm bằng thép không gỉ vô cùng sắc bén giúp thái rau, củ quả thành dạng hạt lựu vừa nhanh chóng, hiệu quả lại rất tiện lợi.

Giá máy thái rau củ quả hạt lựu 3A550W dao động từ 20.000.000 – 22.000.000 đồng/máy tùy thuộc vào từng đơn vị phân phối, cung cấp máy.

Giá máy thái rau củ quả hạt lựu 3A550W khoảng 20 triệu đồng

Giá máy thái rau củ quả hạt lựu 3A550W khoảng 20 triệu đồng

Giá máy thái rau củ quả hạt lựu D-1500

Máy thái rau củ quả hạt lựu D-1500 cũng là một model máy chế chế biến nông sản được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Với máy thái rau của quả D-1500, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc sơ chế rau củ quả, đặc biệt là khi cần thái lát rau, của quả. Máy thích hợp dùng trong các quán ăn lớn, nhà hàng, khách sạn…

Giá bán máy thái rau củ quả hạt lựu D-1500 hiện dao động từ 13.000.000 đồng – 15.000.000 đồng/máy tùy thuộc vào các cửa hàng kinh doanh, phân phối sản phẩm.

Giá máy thái rau củ quả hạt lựu HLC300

HLC300 là máy thái rau củ quả hạt lựu, thái lát, thái con chì… giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian sơ chế rau, củ quả, nâng cao năng suất làm việc, với chi phí nhân công và thời gian thực hiện thấp nhất. Máy thích hợp để sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp bếp nhà hàng hay các căng teen trường học…

Giá bán của máy thái rau củ quả hạt lựu HLC300 dao động từ 11.500.000 đồng – 12.000.000 đồng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, phân phối model máy thái rau củ quả này. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ bán máy đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

Nguồn: Dienmaychinhhanggiare.com

Ý kiến bạn đọc