Các lưu ý “VÀNG” chọn mua máy thái rau củ quả thanh lý chất lượng

22 Tháng Mười, 2018

“Thanh lý máy thái rau củ quả” là một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các trang rao vặt, các trang chợ online. Vậy các bà nội trợ đã biết làm sao để mua được những chiếc máy thái rau củ cũ mà không bị tiền mất tật mang? Hãy tham khảo những lưu ý “vàng” dưới đây của chúng tôi để có thể săn được những chiếc máy thái rau củ quả thanh lý thật tốt và rẻ nhé!

1. Kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy thái rau củ thanh lý

Khi chọn mua máy cắt rau củ quả thanh lý bạn cần cẩn thận trong việc kiểm tra kĩ các linh kiện, bộ phận, đặc điểm bên ngoài và tình trạng của sản phẩm trước khi mua để đảm bảo không mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, an toàn cho bản thân khi sử dụng.Thông thường các loại đồ thanh lý, “secondhand” đều bị hỏng hóc một chỗ nào đó và có thể sửa lại được, nhưng cũng có những lỗi không thể khắc phục sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

máy thái rau củ thanh lý

Kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy thái rau củ thanh lý

Ví dụ ở đây đối với máy thái rau củ quả một số vấn đề bạn cần kiểm tra đó là tình trạng lưỡi dao, nguồn điện, động cơ (đối với các loại máy cắt rau củ quả bằng điện),…

2. Khi mua máy thái rau củ quả thanh lý bạn nên kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ

Khi lựa chọn bất cứ món đã qua sử dụng nào đó mọi người cần biết rằng loại hàng này có nguồn gốc, xuất xứ từ rất nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy, một trong những việc đầu tiên bạn cần kiểm tra đó chính là xuất xứ của sản phẩm.

+ Những chiếc máy thái rau củ quả được gọi là “thanh lý” có thể sẽ là hàng từ những mùa trước còn sót lại, hay hàng tồn kho, đã không còn mốt và hiện đại bằng những dòng mới. Nếu may mắn bạn sở hữu được những món đồ như thế này, bạn sẽ có được những món hàng mới tinh tươm mà chỉ với mức giá rất bèo.

máy thái rau củ quả thanh lý

Khi mua máy thái rau củ quả thanh lý bạn nên kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ

+ Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm thanh lý đều là đồ đã qua sử dụng có thể là do bị lỗi hoặc hỏng hóc gì đó, được bảo hành nhưng đôi khi cũng chỉ là do người sử dụng không còn thích nữa và đem trả lại cho cửa hàng, đây chính là cơ hội cho những người muốn săn hàng tốt mà không cần tốn nhiều chi phí.

3. Kiểm tra chất lượng khi vận hành

Với những sản phẩm thanh lý, bạn nên yêu cầu chủ sở hữu sản phẩm cho sử dụng thử trước khi thanh toán. Đây được xem là giải pháp đơn giản nhất mà bạn có thể kiểm tra xem chất lượng sản phẩm còn tốt không? có bị kêu hay rụng các bộ phận của máy ra.

thanh lý máy thái rau củ quả

Kiểm tra chất lượng khi vận hành

4. Thông số kĩ thuật

Bạn nên tham khảo các thông số kỹ thuật của máy thái rau củ thanh lý, những sản phẩm cũ, thanh lý được sản xuất khá lâu nên có thể không đáp ứng được những thông số kỹ thuật ban đầu. Ngoài ra, khi lựa chọn các sản phẩm được cũ được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có các thông số kỹ thuật như công suất, điện thế khác với trong nước vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ các yếu tố này xem có phù hợp không.

5. Chế độ bảo hành

Một chế độ bảo hành hoặc chế độ hoàn trả sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro về mặt kỹ thuật khi lựa chọn mua các sản phẩm máy thái rau củ thanh lý.

Nguồn: http://dienmaychinhhanggiare.com

Ý kiến bạn đọc