Máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 giá bao nhiêu?

22 Tháng Mười Một, 2018

“Máy phun khói diệt côn trùng HLC giá bao nhiêu?” đang là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Lý do để giải thích cho điều này đó là đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong cả nông nghiệp và công nghiệp. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí và 1/3 lượng thuốc so với phương pháp phun thông thường.

1. Máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 giá bao nhiêu?

máy phun khói diệt côn trùng HLC 250

Giá máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đại lý phân phối trên toàn quốc có bán sản phẩm máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 với giá thành khác nhau. Bạn có thể ghé thăm tại các địa chỉ gần nơi ở nhất để sở hữu loại máy này.Tuy nhiên, để là người tiêu dùng thông minh, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng về độ uy tín của cơ sở bán để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà giá thành lại đắt đỏ.

Nhìn chung, sản phẩm máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 đang được bán với mức giá dao động khoảng 19.500.000 – 20.000.000 VNĐ/sản phẩm.

2. Tại sao bạn nên dùng máy phun khói diệt côn trùng HLC 250?

máy phun khói diệt côn trùng HLC 250

Chia sẻ một số ưu điểm của máy phun khói diệt côn trùng HLC 250

Máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 giúp tiết kiệm chi phí

Đặc điểm của máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 là giúp người dùng có thể tiết kiệm được 1/3 lượng thuốc so với hình thức phun sương truyền thống.

Thân thiện với người sử dụng

Cách thức phun khói giúp giảm bớt độc hại đến mức tối đa tới người sử dụng, đồng thời cũng hạn chế ảnh hưởng đến môi trường, không lưu lại trong không khí trong thời gian dài.

Đạt hiệu quả năng suất cao

So với cách phun sương, phun khói có độ thẩm thấu, đều hơn so với phun sương thông thường, giúp nâng cao hiệu quả công việc và tránh lãng phí thời gian, công sức. Ngoài ra, sử dụng máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 còn giúp giảm ít nhất 1/2 nhân công vì 1 hecta chỉ cần phun trong 30 phút. Bạn có thể phun xa lên tới 20m, phun cao tới 8m với bề dày khói khoảng 4m rất phù hợp với các loại cây ăn quả, cây cao su,…với diện tích lớn. Với hệ thống làm mát kép, khí Petal giúp kéo dài tuổi thọ cho máy đồng thời giúp áp suất bơm mạnh hơn.

Chất lượng của máy phun khói diệt côn trùng HLC 250

Do được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ dựa trên công nghệ hiện đại, được kiểm định kỹ lưỡng tạo điều kiện cho người sử dụng dễ dàng hơn trong những điều kiện và hoàn cảnh làm việc khác nhau. Bên cạnh đó, do kích thước của máy nhỏ gọn nên người dùng có thể di chuyển dễ dàng, linh hoạt trong mọi địa điểm, lớp sương sẽ len lỏi vào từng khu vực để tiêu diệt tối đa các loại côn trùng.

Tính ứng dụng cao

Máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 có thể sử dụng trong mọi địa điểm khác nhau như ngoại cảnh, nhà kho, nhà xưởng, trang trại,…hoặc những không gian có diện tích lớn như nhà xưởng, xí nghiệp,…Điều đặc biệt hơn cả, máy phun khói diệt côn trùng HLC 250 dùng xăng nên có hiệu quả gấp 10 lần so với các loại bình bơm thông thường.

Nguồn: dienmaychinhhanggiare.com

Ý kiến bạn đọc