ƯU & NHƯỢC điểm của máy cắt tỉa hàng rào chạy điện mà bạn nên biết

22 Tháng Mười, 2018

Ngoài các sản phẩm máy cắt tỉa hàng rào chạy xăng và chạy pin thì hôm nay dienmaychinhhanggiare.com sẽ chia sẻ thêm cho bạn máy cắt tỉa hàng rào chạy điện với những ưu điểm vượt trội mà bạn có thể chưa biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Các ưu điểm của máy cắt tỉa hàng rào chạy điện

Máy cắt tỉa hàng rào chạy điện được khá nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay với các ưu điểm tuyệt vời mà dạng động cơ này đèm lại như:

+ Với việc sử dụng động cơ điện giúp máy cắt tỉa hàng rào có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hàng hơn với máy chạy xăng hoặc pin nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

máy cắt tỉa hàng rào động cơ điện

Máy cắt tỉa hàng rào động cơ điện có thiết kế nhỏ gon, nhẹ nhàng

+ Được thiết kế điện áp 220V và công suất 400w giúp cho động cơ hoạt động một cách mạnh mẽ nhằm đáp ứng những công việc năng mà vẫn đảm bảo hoạt động ổn định êm ái và tạo một cường độ rung thấp giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

+ Tiết kiệm chi phí: Chi phí sử dụng máy là yếu tố đầu tiên người dùng quan tâm đến khi lựa chọn mua sản phẩm. Với việc sử dụng động cơ điện giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí vì khi so sánh 1 giờ làm việc của động cơ điện sẽ ít chi phí hơn khi sử dụng động cơ xăng trong 1 giờ.

Máy cắt tỉa hàng rào động cơ điện

Việc sử dụng máy cắt tỉa hàng rào động cơ điện giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí

+ Nhờ việc sử dụng động cơ điện máy cắt tỉa hàng rào có thể sử dụng liên tục hàng giờ đồng hồ mà không cần phải dừng để nạp nhiên liệu.

+ Ngoài ra, việc sử máy cắt tỉa hàng rào chạy điện sẽ giảm thiểu khả năng hỏng hóc hơn so với động có xăng. Động cơ xăng sẽ gặp 1 số tình trạng như tắc ống dẫn xăng, xăng chảy không đều …

2. Nhược điểm của máy cắt tỉa hàng rào chạy điện

Đối với bất kỳ sản phẩm nào đã có ưu điểm thì chắc chắn phải có nhược điểm, máy cắt tỉa hàng rào chạy điện cũng vậy.

máy cắt tỉa hàng rào động cơ điện

Việc dùng động cơ điện có thể dẫn đến việc rò rỉ điện ra ngoài

+ Vì sản phẩm dùng điện nên bạn sẽ cần phải dòng dây theo máy khiến việc này khá rắc rối và có thể làm bạn mất thời gian.

+ Việc sử dụng động cơ điện có thể dẫn đến một số nguy hiểm như rò rỉ điện, cháy nổ dây dẫn …

+ Khả năng chịu tải của máy cắt tỉa hàng rào động cơ điện sẽ kém hơn so với động cơ xăng.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về máy cắt tỉa hàng rào động cơ điện để có thể có được cho mình những lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Nguồn http://dienmaychinhhanggiare.com/

Ý kiến bạn đọc