Những ưu điểm vượt trội của máy cắt cỏ Makita PLM4631 đẩy tay

19 Tháng Mười Một, 2018

Makita là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản hiện đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm cũng hiệu quả khi sử dụng. Ngoài việc sản xuất ra các loại máy như máy cưa bàn, máy đánh cạnh, máy khoan,…thì sản phẩm máy cắt cỏ Makita PLM4631 đẩy tay cũng được người Việt đón nhận và đánh giá rất cao.

Ưu điểm nổi bật của máy cắt cỏ Makita PLM4631 đẩy tay

máy cắt cỏ Makita

Ưu điểm của máy cắt cỏ Makita PLM4631 là gì?

Để thuyết phục được bạn đọc sử dụng máy cắt cỏ Makita PLM4631 đẩy tay, chúng tôi sẽ liệt kê tới bạn một số ưu điểm về sản phẩm này như sau:

– Máy cắt cỏ Makita mã PLM4631 có thể sử dụng với diện tích khoảng 1400 m2 nên tạo sự thuận lợi tối đa  cho người dùng, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc hơn so với những loại máy cắt cỏ thông thường khác.

– Điều đặc biệt hơn cả, máy cắt cỏ đẩy tay Makita PLM4631 có thể tự chạy với tốc độ 3,6km/h – tốc độ này rất phù hợp với người đi bộ giúp cho việc cắt cỏ được thoải mái, thuận tiện hơn.

– Sau khi cắt xong, cỏ sẽ được tích trữ vào thùng với thể tích hơn 60 lít giúp người sử dụng có thể cắt được nhiều hơn trong một lần cắt giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn.

Máy cắt cỏ Makita PLM 4631 đẩy tay là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ 4 thì và cơ cấu đóng mở xupap thông minh giúp hỗn hợp xăng và không khí vào buồng đốt được nhiều hơn từ đó