Có nên mua máy cắt cỏ 4 thì cũ không? Giải đáp chi tiết

27 Tháng Mười, 2018

Hiện nay, có rất nhiều người chọn mua máy cắt cỏ 4 thì cũ thay vì mua máy cắt cỏ mới, bởi vì mua máy cắt cỏ 4 thì cũ bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng so với máy mới mà nhiều máy cắt cỏ 4 thì cũ vẫn hoạt động rất tốt không kém gì các máy mới.

máy cắt cỏ 4 thì cũ

Có nên mua máy cắt cỏ 4 thì cũ hay không?

Vậy trước khi chọn mua máy cắt cỏ 4 thì cũ, bạn nên cân nhắc việc có nên mua máy cắt cỏ 4 thì cũ không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Có nên mua máy cắt cỏ 4 thì cũ hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt cỏ khiến bạn phân vân không biết nên mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình,…Nhiều người phân vân nên mua máy cắt cỏ 4 thì cũ thay vì mới.Để có quyết định chính xác bạn hãy cùng chúng tôi phân tích ưu, nhược điểm của từng loại nhé!

Ưu điểm của máy cắt cỏ mới:

Nếu bạn mua được máy cắt cỏ mới hàng chính hãng thì thật tốt, máy sẽ chạy thật êm và ổn định, lâu hỏng, năng suất hiệu quả cao, ít hỏng trong thời gian đầu.

Nhược điểm của máy cắt cỏ mới:

Nếu bạn mua phải máy cắt cỏ hàng Trung Quốc chất lượng kém thì không nên, vì hàng Trung Quốc mới mua có thể sử dụng được nhưng rất nhanh hoảng hỏng khi bạn sử dụng sau năm đầu. Khi gặp trục trặc nó sẽ khiến bạn rất bực mình. Bởi tuổi thọ của các phụ tùng trong máy này thấp.

máy cắt cỏ 4 thì cũ

Ưu điểm của máy cắt cỏ 4 thì cũ là gì?

Nếu bạn mua hàng chính hãng thì giá thành rất cao và khi thay thế phụ tùng chính hãng rất đắt. Do vậy có nên mua máy cắt cỏ 4 thì cũ không là điều mà nhiều người phân vân.

Có thể bạn chưa biết! Các loại máy cắt cỏ 4 thì cũ phần lớn đều là hàng chính hãng, xuất xứ chủ yếu là hàng nội địa được sản xuất ngay từ nhà máy của các thương hiệu lớn.

Ưu điểm của máy cắt cỏ 4 thì cũ:

Đối với các dòng máy cắt cỏ 4 thì cũ thương hiệu nhật bản thường có chất lượng tốt, hoàn tòan yên tâm bởi nếu tinh ý bạn có thể chọn lựa được những chiếc máy cắt cỏ second hand cực kỳ mới hầu như mới sử dụng 1-2 lần rồi không sử dụng nữa

Các máy cắt cỏ 4 thì cũ ở nhật đều có thời gian sử dụng hay còn gọi là niên hạn sử dụng. Họ chỉ dùng 1-2 năm sau khi mua rồi bỏ ra bãi trong khi thời gian sử dụng để hỏng phải từ 5-10 năm nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua về và sử dụng tiếp.

Giá thành của những chiếc máy cắt cỏ 4 thì cũ chỉ bằng một chiếc máy Trung Quốc mới chất lượng kém. Do vậy bạn nên chọn mua máy cắt cỏ 4 thì cũ thay vì mua máy mới hàng trung quốc chất lượng kém.

Qua bài viết trên của chúng tôi bạn đã quyết định có nên mua máy cắt cỏ 4 thì cũ không? Hi vọng bạn đã có câu trả lời cho sự lựa chọn của mình.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Ý kiến bạn đọc