TOP 3 máy cắt cỏ Honda chính hãng GX35 – HRJ 216 – UMK425T – U2ST

22 Tháng Mười, 2018

Nói đến Honda, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của Honda đều được người sử dụng đón nhận một cách rất nhiệt tình. Trong đó, chúng ta không thể không nói đến máy cắt cỏ – dụng cụ rất cần thiết cho người làm nông nghiệp. Dưới đây là 3 máy cắt cỏ Honda chính hãng mà chúng ta có thể tham khảo.

1. Máy cắt cỏ Honda chính hãng GX35

GX35 là máy cắt cỏ Honda chính hãng sử dụng loại động cơ 4 thì. Với động cơ này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều nguyên liệu. Hơn thế, đây còn là một loại động cơ bền, mạnh và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường. Với kết cấu động cơ supap có chức năng đốt sạch nhiên liệu. Vì vậy, khi hoạt động, máy không có khói thải ra như chúng ta vẫn thường thấy ở động cơ 4 kỳ.

Máy cắt cỏ Honda chính hãng

Máy cắt cỏ Honda chính hãng GX35

Giá bán trên thị trường của một chiếc máy cắt cỏ Honda GX35 là khoảng hơn 5 triệu đồng. Bạn không khó để có thể mua được chúng tại những cửa hàng có kinh doanh thiết bị làm nông nghiệp.

2. Máy cắt cỏ chính hãng Honda HRJ 216

Máy cắt cỏ Honda HRJ 216 là một trong những sản phẩm máy cắt cỏ của Honda được ưa chuộng nhất hiện nay. HRJ 216 cũng sử dụng động cơ 4 kỳ đặc trưng của các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng  của Nhật Bản.

Máy cắt cỏ chính hãng Honda

Máy cắt cỏ Honda chính hãng HRJ 216

Chất lượng của sản phẩm không hề khiến người sử dụng phải thất vọng. Máy cắt cỏ Honda chính hãng HRJ 216 có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể dùng chúng để cắt cỏ tại các sân bóng, sân vườn nhà… Các loại cỏ như cỏ lá tre, cỏ nhung nhật, có hoàng lạc… đều không thể làm khó chiếc máy chính hãng chất lượng cao này.

Một chiếc máy cắt cỏ Honda chính hãng HRJ 216 trên thị trường hiện nay có giá khoảng gần 20 triệu đồng. Một mức giá không phải là thấp. Nhưng để sử hữu một chiếc máy cắt có chất lượng hiện đại như vậy thì số tiền bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

3. Máy cắt cỏ Honda chính hãng UMK425T – U2ST

Đây chính là chiếc máy cắt cỏ duy nhất của Honda được biết đến việc sử dụng động cơ của Honda GX25. Chúng sử dụng động cơ 4 kỳ xăng riêng, nhớt riêng. Chứ không phải xăng pha nhớt như những loại máy cắt cỏ khác.

Máy cắt cỏ Honda chính hãng

Máy cắt cỏ Honda chính hãng UMK425T – U2ST

Nhờ đó, máy có thể hoạt động trong nhiều giờ liền với công suất vẫn vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ. Người dùng cũng không hề cảm thấy bị mỏi tay hay mất quá nhiều sức khi sử dụng hàng giờ đồng hồ. Ngược lại, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và dễ chịu.

Máy cắt cỏ Honda chính hãng UMK425T – U26ST có giá bán trên thị trường khoảng gần 5 triệu. Đây là mức giá khá rẻ so với một sản phẩm chất lượng.

Trên đây là một vài chiếc máy cắt cỏ Honda chính hãng mà bạn có thể tham khảo và tìm mua cho mình. Chúng tôi hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng đắn khi mua sản phẩm.

Nguồn http://dienmaychinhhanggiare.com/

Ý kiến bạn đọc