MÁY CẮT CỎ TRUNG QUỐC : Đặc điểm & các lưu ý khi đi mua máy

30 Tháng Mười, 2018

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy cắt cỏ khác nhau đến từ các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc … Trong đó dòng sản phẩm máy cắt cỏ Trung Quốc được nhiều người tin dùng và sử dụng với các ưu điểm tốt mà bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của máy cắt cỏ trung quốc

Chắc hẳn khi nhắc đến Trung Quốc điều đầu tiên mọi người nghĩ đến là hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng nhưng ít ai biết được thị trường hàng nội địa của đất nước này rất đa dạng và phong phú với giá thành rẻ và chất lượng cao. Máy cắt cỏ cũng là một trong những sản phẩm nội địa chất lượng cao của Trung Quốc.

máy cắt cỏ trung quốc

Đặc điểm của máy cắt cỏ Trung Quốc

Điểm đặc biệt của máy cắt cỏ trung quốc là giá thành hợp lý với người tiêu dùng, linh kiện dễ thay thế giúp người dùng có thể dễ dàng thay thế linh kiện và phụ tùng khi hỏng mà không cần phải bỏ máy đi.

Bên cạnh ưu điểm trên thì nhược điểm của máy cắt cỏ nội địa trung quốc là động cơ hoạt động của máy không được bền như động cơ của các dòng máy cắt cỏ khác. Khi sử dụng trong nhiều giờ liên tiếp động cơ sẽ rất nóng và khiến máy nhanh bị hỏng. Do đó máy cắt cỏ trung quốc chỉ thích hợp sử dụng để cắt cỏ ở sân vườn với diện tích nhỏ. Và máy cũng có ít tính năng hơn so với các dòng máy cắt cỏ của Nhật, Hàn, Đức,…

2. Lưu ý khi mua máy cắt cỏ trung quốc

máy cắt cỏ trung quốc

Những lưu ý khi mua máy cắt cỏ Trung Quốc

Giống như nhiều mặt hàng điện máy khác, máy cắt cỏ trung quốc cũng có những máy có chất lượng tốt, ổn định à những máy chất lượng không tốt, nhanh hỏng. Chính vì thế nên khi chọn mua máy cắt có trung quốc chúng ta cần lưu ý những điều sau:

Xác định nhu cầu sử dụng:

Trước khi tìm mua bất cứ một loại máy nào đó điều đầu tiên bạn cần làm là xác định nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cần mua máy cắt cỏ để sử dụng ở đâu? Và tần suất sử dụng máy như thế nào? Đa phần các máy cắt cỏ trung quốc không thể sử dụng liên tiếp trong nhiều giờ, bởi nếu sử dụng trong nhiều giờ máy sẽ rất nóng và dẫn đến tình trạng dễ hư hỏng. Thế nên, nếu mục đích bạn mua máy cắt cỏ để dùng trong diện tích sân vườn lớn và thường xuyên sử dụng liên tiếp thì bạn không nên chọn mua máy cắt cỏ trung quốc để tránh tình trạng hỏng hóc.

Kiểm tra chất lượng khi mua máy cắt cỏ trung quốc:

Bạn nên kiểm tra chất lượng và tình trạng máy ngay tại địa chỉ mua hàng để đảm bảo máy vận hành tốt. Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu bạn cần lưu ý khi mua máy cắt cỏ trung quốc.

Tìm hiểu rõ các tính năng của máy:

Các loại máy cắt cỏ trung quốc thường có ít tính năng hơn máy cắt cỏ của các nước Nhật, Hàn, Đức,… Thế nên, bạn nên tìm hiểu rõ máy có những chức năng gì trước khi mua máy để biết được máy có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không. Từ đó bạn có thể mua cho mình một chiếc máy cắt cỏ trung quốc tốt nhất.

Nguồn: http://dienmaychinhhanggiare.com

Ý kiến bạn đọc