TOP 3 thương hiệu sản xuất máy hái chè tốt & chất lượng nhất Nhật Bản

22 Tháng Mười, 2018

Nhằm giúp việc thu hoạch chè được năng suất và hiệu quả nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sản phẩm máy hái chè đến từ các thị trường như Trung Quốc, Mỹ … Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về các máy hái chè Nhật Bản – một trong các thị trường có ngành công nghiệp phát triển nhất hiện nay.

1. Máy hái chè Nhật bản Ochiai

Ochiai là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm máy thu hoạch chè Nhật Bản với chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. Đây cũng là một trong những sản phẩm được nhiều bà con tin dùng nhất và được phân phối nhiều nhất tại Việt Nam những năm gần đây.

Máy hái chè Nhật bản

Máy hái chè Nhật bản Ochiai

Không phải ngẫu nhiên mà máy hái chè Nhật Bản Ochiai lại được yêu thích đến như vậy. Sản phẩm này được sản xuất tại công ty Ochiai, trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Gần đây, các sản phẩm máy hái chè của thương hiệu này ngày càng được nâng cấp cao hơn với sự kết hợp cùng nhiều công ty khác để hoàn thiện sản phẩm.

Đặc biệt, động cơ của máy hái chè Ochiai được sản xuất riêng tại các nhà máy động cơ của các thương hiệu lớn và nổi tiếng như Honda, Echo, Maruyama… Nhờ đó, động cơ máy được cải tiến rõ rệt so với những người anh đi trước, giúp máy hoạt động bền bỉ, tăng năng suất và tiết kiệm thời gian gặt hái cho bà con nông dân.

2. Máy hái chè Nhật Bản thương hiệu Honda

Nhắc đến Honda hẳn ai cũng biết đến một nhà sản xuất động cơ cực kỳ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Bởi lẽ đó, các sản phẩm máy hái chè Nhật Bản do Honda sản xuất vẫn luôn chiếm một vị trí nhất định tại thị trường trong và ngoài nước, trong đó có Việt Nam.

Máy hái chè Nhật Bản

Máy hái chè Nhật Bản thương hiệu Honda

Máy hái chè của Honda luôn chú trọng đến chất lượng và thiết kế để đảm bảo sự tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt là các loại máy đeo vai cực kì thuận tiện để có thể vừa di chuyển vừa sử dụng. Các vật liệu để sản xuất máy cũng là các nguyên liệu chất lượng cao, vừa bền bỉ vừa nhẹ nhàng góp phần nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Hiện nay, không chỉ máy hái chè mà hầu hết các sản phẩm khác của Honda đều được sản xuất tại Thái Lan để tiết kiệm chi phí đầu vào và tạo ra giá cả cạnh tranh, thuận lợi cho cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Honda cũng là một trong những nhà cung cấp động cơ cho hầu hết các loại máy hái chè Nhật Bản hiện nay.

3. Thương hiệu máy hái chè Nhật Bản Mitsubishi

Nếu bạn đang tìm kiếm máy hái chè Nhật Bản giá rẻ mà chất lượng tốt thì đừng nên bỏ qua các sản phẩm của Mitsubishi. So với các sản phẩm máy hái chè được phân phối trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm của Mitsubishi đều có giá mềm hơn rất nhiều. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai không có quá nhiều vốn đầu tư.

máy hái chè Nhật Bản

Thương hiệu máy hái chè Nhật Bản Mitsubishi

Giải thích cho lý do tại sao máy hái chè của Mitsubishi có giá rẻ hơn đó chính là do các sản phẩm đều được sản xuất tại Trung Quốc. Khi nói đến các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc thì ai cũng lo lắng về chất lượng. Tuy nhiên, chúng đều được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản với tiêu chuẩn đầu ra theo quy định.

Trên đây là một số máy hái chè Nhật Bản chất lượng cao có số lượng sản phẩm bán ra cao vượt trội những năm gần đây. Bạn đã lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn chưa?

Nguồn http://dienmaychinhhanggiare.com/

Ý kiến bạn đọc