PHỤ TÙNG MÁY HÁI CHÈ : các sản phẩm và địa chỉ mua hàng

22 Tháng Mười, 2018

Trước đây, chúng ta thường thu hoạch chè bằng tay. Việc làm này khá vất vả mà không mang lại hiệu quả công việc cũng như năng suất công việc cao. Chính vì vậy, máy hái chè ra đời như một vị cứu tinh đối với bà con nông dân. Đi kèm với chúng không thể thiếu được các phụ tùng máy hái chè. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các phụ tùng đó tại bài viết dưới đây.

1. Các phụ tùng máy hái chè

Bình pha xăng máy hái chè

Máy thu hoạch chè là máy chạy bằng động cơ. Hơn nữa, nguyên liệu của chúng chính là xăng. Vì vậy, phụ tùng đi kèm không thể thiếu và cũng được xem như quan trọng nhất không gì khác bình pha xăng.

Phụ tùng máy hái chè này sẽ phát huy được tối đa tác dụng của chính khi bạn thu hoạch chè ở những đồi bãi rộng, có diện tích lớn. Bình xăng trong máy không thể nào chứa được tất cả xăng để thu hoạch để đáp ứng nhu cầu của bạn. Lúc đó, bạn sẽ cần đến sự tiếp nhiên liệu để tiếp tục công việc. Bình pha xăng sẽ giúp bạn trong những trường hợp như vậy.

Tay cầm trái máy hái chè

Thông thường, máy hái chè chỉ được chế tạo gồm có một tay cầm. Chính vì vậy, phụ tùng tay cầm trái kèm theo giúp bạn có thể cầm và sử dụng máy một cách nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

Trọng lượng của máy sẽ được giảm bớt đáng kể. Bạn sẽ không mất nhiều sức cũng như không bị mỏi sau một thời gian dài cầm máy. Tay cầm trái máy hái chè cũng đóng một vai trò khá quan trọng và cần thiết.

phụ tùng máy hái chè

Các phụ tùng máy hái chè không thể thiếu 

Khóa mở bugi máy hái chè

Động cơ của máy hái chè có nổ máy để hoạt động hay không chính là phụ thuộc vào Bugi được trang bị trong máy. Chính vì vậy, phụ tùng máy hái chè không thể thiếu được khóa mở bugi.

Chúng có chức năng mở khóa bugi để máy có thể hoạt động được. Nếu máy không hoạt động, công việc của bạn coi như không được hoàn thành. Máy hái chè lúc này cũng trở nên vô dụng. Chính vì vậy, có thể nói, khó mở bugi máy hái chè có vai trò quyết định.

2. Một vài nơi bán phụ tùng máy hái chè uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp phụ tùng máy hái chè giá rẻ. Nhưng chúng có chất lượng hay không, chúng ta không thể biết được. Vì vậy, tìm được một cơ sở chuyên mua bán, cung cấp phụ tùng máy hái chè chất lượng cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo

Công ty Cổ phần điện máy Hoàng Long

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy công nghiệp, Hoàn Long luôn là điểm đến tin cậy của mọi người nói chung và những người làm nông nghiệp nói riêng.

  • Địa chỉ: Kho E2 – 934 – Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0963 86 47 56 – 0963 86 47 56

phụ tùng máy hái chè

Có nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng máy hái chè trên thị trường

Công ty TNHH Máy nông nghiệp Bình Sơn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh phụ tùng máy hái chè, Bình sơn tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Các thiết bị máy móc tại đây hoàn toàn chính hãng và đảm bảo chất lượng. Hơn thế, giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

  • Địa chỉ: Số 1, X4, Phú Đô, Từ Liêm Hà Nội
  • Điện thoại: 0961 747 999

Nguồn: http://dienmaychinhhanggiare.com/

Ý kiến bạn đọc